[THÔNG BÁO] KÊNH HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông báo mở kênh hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Gửi các Nhẫn giả thân mến,

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, BQT xin trân trọng thông báo về việc cập nhật hệ thống chăm sóc khách hàng. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của người chơi và đảm bảo mọi phản hồi, câu hỏi và yêu cầu của nhẫn giả được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất:

🔥 Trang hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trực tiếp: BQT ghi nhận ý kiến của người chơi và tạo ra một trang web chăm sóc khách hàng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn. Nhân giả có thể truy cập tại trang:  https://hotro.vngates.com/

🔥 Thời Gian Phản Hồi Nhanh Chóng – Trực Tiếp: Là kênh hỗ trợ chính thức của hệ thống, nhẫn giả có thể báo lỗi trực tiếp quà BQT mà không cần thông qua nhiều kênh, dễ theo dõi và được phản hồi nhanh nhất.

🔥 Cải Tiến Hệ Thống Báo Cáo Lỗi: Trang nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mong nhận được ý kiến từ các nhẫn giả để ngày càng hoàn thiện hơn.

🔥 Các bước gửi hỗ trợ:

  • Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản game
  • Bước 2: Cập nhật đúng thông tin cá nhân. Điền đầy đủ các thông tin cơ bản cần thiết để phía BQT có thể liên lạc hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.
  • Bước 3: Gửi hỗ trợ
  • Bước 4: Điền thông tin cần hỗ trợ. (nếu video hoặc hình ảnh quá 1MB thì nhẫn giả tải video và hình ảnh lên drive hoặc youtube và để link ở phần mô tả chi tiết hỗ trợ)

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, không thể nào tránh được một số vấn đề mà các nhẫn giả cần được yêu cầu hỗ trợ. Với việc ra mắt trung tâm hỗ trợ này, BQT hi vọng có thể mang đến cho các nhẫn giả có một dịch vụ trò chơi tốt hơn. Và trong quá trình sử dụng, BQT mong muốn nhận được nhiều góp ý của các nhẫn giả để nâng cấp và hoàn chỉnh hơn dịch vụ.

Chúc các nhẫn giả có những trải nghiệm vui vẻ cùng tính năng này !

Hội Đồng Nhẫn Giả kính bút!

——————————————————————

Ninja Huyền Thoại – Game nhập vai nhẫn giả chuẩn MMORPG

Wetaps phát hành theo giấy phép số 223/QĐ-BTTTT được cấp bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

👉 Trang chủ: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Hướng dẫn game: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/514317927584010

Trung tâm hỗ trợ