[Hướng dẫn] Hệ chơi game “hay” nhất, hài hòa nhất

Có muôn kiểu chơi trong Ninja Huyền Thoại, đây là 1 hệ đặc biệt trong Ninja Huyền Thoại mà được đông đảo các Ninja chú ý.

🔸Top1: Song kiếm hợp bích – Vừa cày + Vừa nạp

Khi bạn vừa là “farmer” lại kết hợp thêm “cà thẻ” thì việc Top 1 server là điều dễ hiểu. Với việc tích cực farm đồ từ các hoạt động và phúc lợi từ tích luỹ nạp thì đây có lẽ là cách chơi tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

🔸Top2: Hệ chơi “thương nhân” Với múc đích chính là các thương nhân trong game. Bạn có thể tìm kiếm các món đồ, chế tạo các món đồ để bán trên Chợ. Đây là cách kiếm lời nhanh nhất trong game. Mua đi bán lại, lấy lời. Mua đồ đập đồ, gia tăng sức mạnh => Lên TOP server.

🔸Top3: Cũng là hệ chơi “thương nhân” nhưng nó lạ lắm? – Thương nhân sử dụng phúc lợi tích luỹ nạp để nhận thêm các item. Dùng vàng để đổi ra bạc, rồi bán bạc lấy lời. – Dùng vàng khoá để mua các item đi hoạt động, nhận bạc, nhận các item giá trị đem lên chợ bán

🔸Top4: Người chơi hệ farmer và coder

Tích cực tham gia các hoạt động trong game, lấy đồ bán lấy lời => Up đồ lên đi farm tiếp. Tham gia tất cả các hoạt động ingame và outgame (fanpage, group,…) => Nhận code lấy item, up đồ lên lại đi farm. Mong rằng các hướng dẫn sẽ giúp các Ninja trải nghiệm game được một cách thoải mái và vui vẻ nhất.

Chúc các nhẫn giả có những trải nghiệm vui vẻ cùng tính năng này !

Hội Đồng Nhẫn Giả kính bút!

——————————————————————

Ninja Huyền Thoại – Game nhập vai nhẫn giả chuẩn MMORPG

Wetaps phát hành theo giấy phép số 223/QĐ-BTTTT được cấp bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

👉 Trang chủ: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Hướng dẫn game: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/514317927584010

Trung tâm hỗ trợ