[Hướng Dẫn] Chơi game “hệ cày” khoẻ nhất

Có muôn kiểu chơi trong Ninja Huyền Thoại, đây là 1 hệ đặc biệt trong Ninja Huyền Thoại mà được đông đảo các Ninja chú ý.

🔸Top1: Nhận full giftcode, nhận các phúc lợi miễn phí

Các giftcode miễn phí được tặng và phát trên Fanpage/Group của game. Tuy ít nhưng mà rất nhiều các item và vật phẩm hỗ trợ giai đoạn tân thủ mới bước vào giang hồ.

🔸Top2: Trong 36 kế, “nạp đầu” là thượng sách Chỉ với một ly cafe các Ninja đã có thể sỡ hữu cho mình các item cực kì giá trị như: Danh hiệu độc quyền, Cải trang, Pet, bạc khoá…đều là hàng limited cho các Ninja.

🔸Top3: Sử dụng tối ưu Vàng Khoá Vàng khoá là 1 loại tài nguyên vô cùng hiếm và giá trị trong game. Chỉ 1 số hoạt động và sự kiện mới nhận được lượng lớn tài nguyên này. Các Ninja hành tẩu nhớ sử dụng tài nguyên này vào đúng mục đích, đặc biệt là việc đổi ra Tinh Thạch để có thể sở hữu những bộ “Cải Trang” có chỉ sợ khủng nhất game.

🔸Top4: Tham gia các hoạt động gia tộc, sự kiện

Hành tẩu trên giang hồ không thể thiếu các Gia Tộc. Vì vậy các hoạt động phụ bản, sự kiện, boss gia tộc sẽ nhận được lượng lớn tài nguyên. Thậm chí là các item giá trị khác, vì vậy hãy chọn cho mình 1 Gia Tộc và tích cực tham gia các hoạt động để nhận tài nguyên miễn phí nhé. Mong rằng các hướng dẫn sẽ giúp các Ninja trải nghiệm game được một cách thoải mái và vui vẻ nhất.

Chúc các nhẫn giả có những trải nghiệm vui vẻ cùng tính năng này !

Hội Đồng Nhẫn Giả kính bút!

——————————————————————

Ninja Huyền Thoại – Game nhập vai nhẫn giả chuẩn MMORPG

Wetaps phát hành theo giấy phép số 223/QĐ-BTTTT được cấp bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

👉 Trang chủ: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Hướng dẫn game: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/514317927584010

Trung tâm hỗ trợ