[Hướng Dẫn] Chơi game “hệ nạp” tiết kiệm nhất

Có muôn kiểu chơi trong Ninja Huyền Thoại, dưới đây là tổng hợp 1 vài cách chơi được các ninja yêu thích nhất.

🔸Top1: Nạp đầu

Sử dụng gói nạp đầu để nhận về các tài nguyên “hiếm” mà không tốn tiền mua. Đó chính là hình thức nạp đầu. Nạp đúng mốc sẽ nhận được các item giá trị như cải trang, thú cưỡi, pet…tất cả đều giá trị và mình không tốn xèng để mua.

🔸Top2: Dùng thẻ đầu tư Trên con đường hành tẩu giang hồ ắt phải sỡ hữu 2 loại thẻ này Thẻ Hiệp Sĩ và Thẻ Quý Tộc, khi các ninja đạt được các mốc level nhất định sẽ được hoàn trả lượng lớn “Vàng Khoá”. Hoàn trả thẻ Hiệp Sĩ là 460% lợi ích – Thẻ Quý Tộc sẽ nhận 305% lợi ích.

🔸Top3: Mua hết gói Giá rẻ( Shop – Giá rẻ) Các gói giá rẻ đều là gói vô cùng giá trị nhưng được bán ưu đãi độc quyền chỉ 1 nhân vật mua 1 lần. Nên các vật phẩm thường rất hiếm và giá trị. Lợi ích có thể nhận hơn 200%

🔸Top4: Chơi “Vòng Quay Vàng Khoá” – Nạp theo mốc hàng ngày

Khi bạn nạp đúng 1000 vàng tích luỹ sẽ nhận được 1 vòng quay. Dựa vào khả năng may mắn của mình, người chơi hệ “tâm linh” có cơ hội nhận được 960 vàng khoá ( tương dương 96% giá trị nạp mà không tốn thêm 1 xèng nào). Mong rằng các hướng dẫn sẽ giúp các Ninja trải nghiệm game được một cách thoải mái và vui vẻ nhất.

Chúc các nhẫn giả có những trải nghiệm vui vẻ cùng tính năng này !

Hội Đồng Nhẫn Giả kính bút!

——————————————————————

Ninja Huyền Thoại – Game nhập vai nhẫn giả chuẩn MMORPG

Wetaps phát hành theo giấy phép số 223/QĐ-BTTTT được cấp bởi Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

👉 Trang chủ: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Hướng dẫn game: https://ninjahuyenthoai.vn/

👉 Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/514317927584010

Trung tâm hỗ trợ